Loading ...
 Đặt làm trang chủ  Tinrao247.net  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập

(UTC+07:00) 21/04/2018 - 03:31:08

hotro   

rao vặt nhanh
TRANG CHỦ TIN MUA TIN BÁN HỢP TÁC KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM BẢNG GIÁ javascript button   
Tiger
Tiger




MÃ TIN: 76142
Dịch vụ visa Nhật Bản uy tín quận 5

 Thành viên: Free member  Tên: lamvisachauau  Ngày đăng: 16/04/2018  Xem: 8 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG





Đăng bởi: lamvisachauau Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: huongsemo@gmail.com Xem tin cùng danh mục Di động: 0901848383 Nhận xét: 0 bài

QUY ĐỊNH CẦN BIẾT KHI XIN VISA NHẬT BẢN ĐI DU LỊCH


Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Nhật Bản công dân các nước sau đây được miễn visa khi đến bao gồm công dân: Nhật Bản và công dân của thành phố Vatican.

Công dân các nước sau đây được ở lại Nhật Bản trong khoảng thời gian 90 ngày mà không cần visa bao gồm: (hộ chiếu xác nhận công dân Anh, British Nationals (Overseas)), Andorra, Úc , Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bulgaria, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Argentina, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Honduras, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Hungary, Iceland, Guatemala, Ireland, Israel, Ý, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lesotho, Lithuania, Liechtenstein, 

Luxembourg, Malta, Macao (hộ chiếu SAR), Mexico, Monaco, Mauritius, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Suriname, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Đài Loan (với số ID cá nhân), Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Uruguay và Hoa Kỳ

Có thể mở rộng cho người mang hộ chiếu là công dân bình thường của Áo, Đức, Ireland Rep của, Liechenstein, Mexico và Thụy Sĩ

Visa Nhật Bản: thị thực quá cảnh cho Nhật Bản được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trênvà thời gian quá cảnh ít hơn 72 giờ, và những người du lịch khởi hành trên cùng một chuyến bay

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH

Dưới đây là một số giấy tờ cần chuẩn bị khi xin Visa Nhật Bản cho mục đích du lịch, thăm thân và công tác. Quý khách có thể tham khảo, Nếu có vấn đề chưa rõ hay cần Vietvisa hỗ trợ về các loại Visa đi Nhật Bản liên hệ với Tư vấn Vietvisa để tiết kiệm thời gian, thủ tục xin cấp visa nhanh hơn.

1. Thông tin cá nhân
  • CMND photo
  • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng

2. Chứng minh công việc
  • Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động
+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
+ Đơn xin nghỉ phép.
  • Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao
+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

3. Chứng minh tài chính
  • Xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD
  • Giấy tờ nhà đất.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ làm visa Nhật Bản xin liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
[A]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
[T]: (028) 7106 5568 - 0901 84 83 83 
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Điện thoại: ĐT: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738



 






Tên đăng nhập

Mật khẩu

top-pizzaone.net
phunuviet.com.vn
hotgirlVN
Lên đầu trang  
Trao đổi Liên kết: may rua mat | may rua mat clarisonic | may rua mat clarisonic mia 2 | dau co clarisonic | choi clarisonic | huong dan dung clarisonic | pizza ngon | pizza khuyen mai | pizza khuyen mai chu nhat | pizza khuyen mai thu 2 | pizza khuyen mai thu 3 | pizza khuyen mai thu 4 | pizza khuyen mai thu 5 | pizza khuyen mai thu 6 | pizza khuyen mai thu 7 | pizza giao hàng tận nơi | pizza | pizza khuyen mai | cach lam banh pizza | tin tuc | meo canh | meo tay | meo ba tu | meo exotic | mua hang online | mua hang gia re | hang gia re | hoa hong rat vang | hoa hong vang | hoa hong vang 24k hoa hong xanh | "Website Xem Tivi Online Xem k+ Online nhanh Kênh VTV6 Online nhanh"
 
 
internet fpt hcm

internet fpt hcm