Loading ...
 Đặt làm trang chủ  Tinrao247.net  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập

(UTC+07:00) 24/04/2018 - 15:54:52

hotro   

rao vặt nhanh
TRANG CHỦ TIN MUA TIN BÁN HỢP TÁC KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM BẢNG GIÁ javascript button   
Tiger
Tiger




MÃ TIN: 73459
Dịch vụ xin visa đi Đài Loan thăm người thân quận Thủ Đức

 Thành viên: Free member  Tên: lamvisachauau  Ngày đăng: 02/01/2018  Xem: 21 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG





Đăng bởi: lamvisachauau Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: huongsemo@gmail.com Xem tin cùng danh mục Di động: 0901848383 Nhận xét: 0 bài

Bạn đang muốn xin visa đi đài loan thăm người thân hay xin visa du lịch đài loan nhưng chưa biết những thủ tục cần thiết để xin visa như thế nào ? Visa thăm thân là loại visa ngắn hạn với mục đích tham quan kết hợp thăm thân nhân tại Đài Loan. Người nhập cảnh phải cung cấp đầy đủ thông tin như giấy mời, giấy xác nhận quan hệ ruột thịt, giấy tờ chứng nhận người thân đang sinh sống ở Đài Loan…. Bên cạnh đó bạn cần cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tại phòng Lãnh Sự Quán.

Giống như xin visa du lịch đài loan thì để làm xin visa đi đài loan thăm người thân bắt buộc bạn phải có thư mời và giấy bảo lãnh của người thân đang sinh sống ở Đài Loan để đảm bảo cho chuyến đi của mình.



LOẠI VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN

– Thời hạn 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú không được quá 30 ngày
– Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên >6 tháng
– Thời gian làm từ 8 ngày ( không bao gồm ngày lễ, ngày nhận hồ sơ và thứ bảy và chủ nhật)


THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN THĂM NGƯỜI THÂN GỒM CÓ

– 2 tấm hình 4×6 nền với phong nền trắng, chụp trong vòng thời gian nhất
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt với người đang sống Đài Loan ( giấy khai sinh bản chính và bản sao )
– Thư mời từ bên phía Đài Loan phải ghi rõ ràng địa chỉ, số điện thoại cũng như mục đích vào Đài Loan
– Bản trích lục hộ tịch của người thân tại Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng)
– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn nếu xin visa thăm vợ/chồng Đài Loan.
– Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người thân trong thời gian thai sản cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện phải ghi rõ dự đoán ngày sinh
– Giấy tờ chứng nhận người thân Đài Loan (như thẻ cư trú, Visa, mặt hộ chiếu)
– Giấy xác nhận đang lưu trú bên Đài Loan
– Tường trình của người thân ( không theo mẫu nhất định nhưng phải ghi rõ lý do và địa chỉ liên lạc cụ thể, gửi kèm chứng minh hoặc bản hộ chiếu bản photo và người tường trình ký tên xác nhận )
– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
– Chứng minh nhân dân có bản chính và photo
– Bản sổ bảo hiểm xã hội và sổ bảo hiểm ý tế
– Hộ khẩu bản chính và bản photo có công chứng
– Giấy chứng nhận sở hưu nhà đất như sổ đỏ, sở hữu xe hơi, nhà cửa– Giấy xác nhận công việc hoặc bản hợp đồng lao động ( có tên công ty, địa chỉ công ty, điện thoại công ty, chức vụ )
– Giấy chứng nhận thẻ hưu trí (nếu người xin visa đã nghỉ hưu )
– Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã kết hôn hoặc đang độc thân
– Sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 5000USD

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm vầ vấn đề về visa như xin visa đi đài loan thăm người thân hoặc xin visa du lịch Đài Loan xin liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được hỗ trợ sớm nhất



 






Tên đăng nhập

Mật khẩu

top-pizzaone.net
phunuviet.com.vn
hotgirlVN
Lên đầu trang  
Trao đổi Liên kết: may rua mat | may rua mat clarisonic | may rua mat clarisonic mia 2 | dau co clarisonic | choi clarisonic | huong dan dung clarisonic | pizza ngon | pizza khuyen mai | pizza khuyen mai chu nhat | pizza khuyen mai thu 2 | pizza khuyen mai thu 3 | pizza khuyen mai thu 4 | pizza khuyen mai thu 5 | pizza khuyen mai thu 6 | pizza khuyen mai thu 7 | pizza giao hàng tận nơi | pizza | pizza khuyen mai | cach lam banh pizza | tin tuc | meo canh | meo tay | meo ba tu | meo exotic | mua hang online | mua hang gia re | hang gia re | hoa hong rat vang | hoa hong vang | hoa hong vang 24k hoa hong xanh | "Website Xem Tivi Online Xem k+ Online nhanh Kênh VTV6 Online nhanh"
 
 
internet fpt hcm

internet fpt hcm